Pages

 

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

Longdoo TV : ชมฟรีไทยทีวีออนไลน์ผ่านมือถือ

1 ความคิดเห็น
หลังจากที่ก่อนหน้านี้้เคยเขียนถึงแอพฯ ที่ใช้ดูทีวีผ่านโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ไว้ใน Thai TV Online : ดูทีวีผ่านแอนดรอยด์ ก็มีคอมเม้นต์ว่าดูได้บ้างไม่ได้บ้าง วันนี้ก็เลยนำแอพฯ ตัวใหม่มาแนะนำ เพื่อเป็นทางเลือกครับ

Longdoo TV เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับดูทีวีไทยออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์อีก 1 ตัว ที่ผมลองใช้ดูแล้วคิดว่าค่อนข้างโอเคครับ

ขออนุญาตคัดลอกข้อความของผู้พัฒนามาลงไว้ที่นี้เลยก็แล้วกัน

ชมฟรีทีวีออนไลน์ : ทีวีไทยแลนด์ : Thai TV : TV Online
Longdoo TV (Thai TV Online) แอพพลิเคชั่นลองดูทีวีสามารถดูทีวีออนไลน์เมืองไทยได้หลายช่องผ่านโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมเอาช่องรายการที่ถ่ายทอดสดมาไว้ในแอพพลิเคชั่นนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับชมในขณะที่ไม่มีเวลานั่งชมอยู่ที่บ้านหรือหน้าจอทีวี และผู้ที่เดินทางไปไหนมาไหนบ่อยๆแต่อยากรับชมทีวี
* ช่องทั้งหมด
ล่าสุดสามารถรับชมได้ 20 ช่อง

* ความต้องการของโปรแกรม
- ต้องทำการติดตั้งปลั๊กอิน Adobe flash player ก่อน
- ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน EDGE , GPRS , Wi-Fi ก่อน
- ต้องเป็นแอนดรอยด์ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่น 1.6 หรือสูงกว่า

* แนะนำเพิ่มเติม
- เมนู > เข้าไปที่ เพิ่มเติม > การตั้งค่า > เปิดใช้ปลั๊กอิน > เลือกเปิดตลอด

* สำหรับคนที่ดูไม่ได้
- ให้สำรวจดูว่าได้ทำทำการติดตั้งปลั๊กอิน Adobe flash player หรือยัง หากไม่ให้ทำการติดตั้งเสียก่อน

* เจตนารมณ์ผู้พัฒนา
แอพพลิเคชั่นนี้ใช้เพื่อความบันเทิงเท่านั้นไมได้ทำมาเพื่อจำหน่ายใดๆ ทางผู้พัฒนาไม่ได้มีเจตนาที่จะดัดแปลงทำซ้ำหรือละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆของทางต้นสัญญาณทั้งนั้น ผู้พัฒนาเพียงรวบรวมเอาสัญญาณทีวีที่พบเจอมาให้รับชมกันผ่านแอนดรอยด์เท่านั้น หากทางต้นสัญญาณหรือเจ้าของลิขสิทธิ์เห็นไม่สมควรหรือไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งกลับมาที่ผู้พัฒนาได้ทันที ทางผู้พัฒนายินดีที่จะนำออกจากแอพพลิเคชั่นทุกเวลา และโอกาสนี้ทางผู้พัฒนาต้องขอขอบคุณต้นสัญญาณถ่ายทอดที่ผลิดสื่อดีๆให้ได้รับชมกันแบบฟรี ทั้งนี้ทางผู้พัฒนาขอแจ้งให้ทราบและทำความเข้าใจกันก่อนว่าบางช่องสัญญาณอาจจะใช้ไม่ได้ในบางวัน เพราะอาจจะมีหลายๆคนกำลังเข้าชมพร้อมๆกันจึงทำให้กระตุกบ้างเล็กน้อยถึงปานกลาง หรืออาจจะเกิดจากทางต้นสัญญาณเอง ทั้งนี้ทั้งนั้นให้ผู้ดาวน์โหลดโปรแกรมควรที่จะใจเย็นก่อน และให้ท่องไว้ในใจเสมอว่า ของฟรี ของฟรี ของฟรี เพื่อที่จะไม่ได้อารมณ์เสียตอนดูไม่ได้จ้า

* สอบถามหรือพูดคุยกันที่ Facebook ได้ที่นี่จ้าhttp://www.facebook.com/pages/LongdooTV/309372765742855

qrcode
QR Code สำหรับ Longdoo TV

1 ความคิดเห็น:

KINGRPG กล่าวว่า...

หาวิธีดูมานานแล้วคะ ขอบคุณคะ

แสดงความคิดเห็น